Kinh
nghiệm: Dưới 1 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 2 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến các món ăn theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với với gu của khách và văn hóa vùng miền.
- Kết hợp với phụ bếp và nhân viên dọn rửa làm vệ sinh khu vực và luôn giữ ngăn nắp, gọn gàng.
- Tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đòng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.
- Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, và vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếp.
Yêu cầu công việc
• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí phụ bếp ở các khách sạn, nhà hàng tiệc cưới
• Ưu tiên ứng viên có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
- Hỗ trợ ăn ca
- Được cấp đồng phục làm việc
- Lương, thưởng theo chế độ của Tập đoàn
- BHXH. BHYT, BHTN đầy đủ
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: Lô CC2, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: Lô CC2, Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng
Tin tuyển dụng đã hết hạn nộp hồ sơ