Kinh
nghiệm: Không yêu cầu
Chức
vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát
Yêu cầu bằng
cấp: Trung cấp
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 20 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
- Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng.
- Bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và công tác vệ sinh sạch sẽ ở khu vực được phân công- Bảo quản các công cụ, dụng cụ làm việc.
- Giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm
- Thực hiện công tác báo cáo và bàn giao công việc sau ca trực
- Phối hợp với các bộ phận khác (Thu ngân, pha chế...) để phục vụ khách hàng nhanh và tốt nhất
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp trong quá trình tham gia phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn, nghiệp vụ du lịch là lợi thế
- Giao tiếp tốt, nhiệt tình, chủ động trong công việc
- Có khả năng giao tiếp ngoại ngữ cơ bản là điểm mạnh
- Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
- Thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn, cạnh tranh.
- Môi trường F&B năng động, sáng tạo, nhiều thử thách.
- Được ghi nhận các đóng góp và tưởng thưởng xứng đáng cho các thành tích đạt được.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: Số 18 Phan Bội Châu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Liên hệ: 0902226322
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: Số 18 Phan Bội Châu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: Số 18 Phan Bội Châu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng
Tin tuyển dụng đã hết hạn nộp hồ sơ